Car Reviews

Auto Show

Sự kiệnThông tinChi tiết
Vietnam Motor Show 20165/10 đến 9/10 tại I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội Tham gia
Vietnam International Motor Show 201626/10 đến 30/10 tại SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Sài Gòn Tham gia
Showing posts with label BMW Reviews. Show all posts
Showing posts with label BMW Reviews. Show all posts

Monday, November 07, 2016

Đánh giá xe BMW X1 2016 - SUV cỡ nhỏ mơ ước

by
BMW X1 là một trong những chiếc xe hot nhất của BMW hiện tại trong phân khúc và phiên bản mới nhất 2016 đã ra mắt hồi cách đây 1 năm vào mùa hè 2015, và hiện tại BMW X1 2016 đang được bán trên toàn cầu, doanh số nhanh chóng đạt riêng tại thị trường Úc đã hơn 3000 xe, và nó là chiếc xe được mua nhiều nhất trong phân khúc thời điểm hiện tại.

BMW X1 là chiếc xe được ưa chuộng nhất trong phân khúc
BMW X1 là chiếc xe được ưa chuộng nhất trong phân khúc

Tuesday, October 25, 2016

Siêu xe BMW i8 2016 - Chỉ là xu hướng nhất thời?

by
Cách đây tầm hai năm thì xu hướng mua, sử dụng BMW i8 tại Việt Nam và cả trên toàn thế giới, đây được xem là siêu xe hàng hot giá rẻ, đầy tính cách mạng, khác biệt, tương lai. Nhưng nó chỉ là xu hướng sau những đợt nhập xe về liên tục, chạy ngoài đường như đi chợ...và rồi nó vắng bóng, không còn xuất hiện, một số chiếc còn bị bỏ xó.

BMW i8 là siêu xe chứa đựng nhiều triết lý tương lai của BMW
BMW i8 là siêu xe chứa đựng nhiều triết lý tương lai của BMW

Saturday, September 10, 2016

Đánh giá xe BMW M4 Competition 2016 - Phong cách cá tính

by
Nếu nói đến những chiếc xe thể thao tốt nhất của BMW, không ai là không nhắc đến những chiếc BMW M4, với khả năng vận hành vượt trội, sức mạnh vô cùng lớn với trải nghiệm lái vô cùng tuyệt vời...và nếu lái một chiếc M Series trên đường, có lẽ bạn chính là ngôi sao nổi bật nhất mà mọi người có thể thấy...

BMW M4 Competition 2016 thực sự là một chiếc xe thể thao tuyệt đẹp
BMW M4 Competition 2016 thực sự là một chiếc xe thể thao tuyệt đẹp

Sunday, June 12, 2016

Nóng rực với bản độ BMW M3 GTRS3 siêu hiếm tại Sài Gòn

by
BMW M3 chính là dòng xe huyền thoại của BMW và từng là bá vương của các giải đua xe trứ danh trên thế giới một thời gian dài, vượt mặt cả Porsche 911. Những chiếc BMW M3 là phiên bản suất cao của dòng 3-Series BMW, được phát triển bởi BMW M GmbH hay còn gọn là BMW Motorsport GmbH, chuyên tạo ra những chiếc xe thể thao, mạnh mẽ, tốc độ.

BMW M3 GTRS3 đời 2009 được độ lại body tại Carwash Cafe
BMW M3 GTRS3 đời 2009 được độ lại body tại Carwash Cafe

Tuesday, March 01, 2016

Hamann đưa BMW X6 M50D độ 455 mã lực đến Geneva Motor Show 2016

by
Hãng độ nổi tiếng của Đức là Hamann sẽ mang bản độ BMW X6 M50D chạy bằng diesel tới Geneva Motor Show 2016 để trình làng, dự kiến đây là bản độ cực kỳ mạnh mẽ và có nhiều cải tiến của Hamann.

Bản độ hầm hố, mạnh mẽ và đậm chất đua của BMW X6 M50D
Bản độ hầm hố, mạnh mẽ và đậm chất đua của BMW X6 M50D

Monday, February 01, 2016

Hình ảnh xe ô tô BMW i Vision Future Interaction Concept 2016 & nội ngoại thất

by
Những hình ảnh về xe BMW i Vision Future Interaction Concept 2016 sẽ được Terocket gửi đến bạn đọc qua bộ ảnh BMW i Vision Future Interaction Concept 2016 chất lượng cao. Những thông tin chi tiết cũng như cách nhìn tổng quan về hình dáng xe BMW i Vision Future Interaction Concept 2016 và đặc điểm cơ bản xe BMW i Vision Future Interaction Concept 2016. Và khi bạn thích những hình ảnh của xe BMW i Vision Future Interaction Concept 2016 này, hãy xem thêm video về BMW i Vision Future Interaction Concept 2016 cũng như bài đánh giá xe BMW i Vision Future Interaction Concept 2016 của Terocket. Cùng Terocket trải nghiệm và chiêm ngưỡng hình ảnh nội thất, ngoại thất, màu sắc...chiếc BMW i Vision Future Interaction Concept 2016.

Hình ảnh xe ô tô BMW i Vision Future Interaction Concept 2016 & nội ngoại thất

Wednesday, November 11, 2015

Các dòng xe BMW & mẫu xe BMW từ trước đến nay

by
Hãng xe BMW là hãng xe trứ danh của Đức và nổi tiếng bậc nhất thế giới hiện nay, đơn giản vì chất lượng các dòng xe, thiết kế mẫu mã và các chế độ ưu đãi, hậu mãi, bảo hành vô cùng chuyên nghiệp và đàng hoàng. Các dòng xe BMW lâu nay hướng đến đối tượng là xe hạng sang, nhà giàu, mạnh mẽ và cá tính, đặc biệt phải thật đẳng cập và bền bĩ, chỉ có xe BMW và Mercedes-Benz hiện nay có thể đáp ứng được các yêu cầu đó, vượt cả Audi, Audi là một hãng xe Đức thuộc Volkswagen, hãng xe lớn thứ 2 thế giới hiện nay sau Toyota Nhật Bản.

Các dòng xe BMW & mẫu xe BMW từ trước đến nay
BMW M2 Coupé - mang dáng dấp thể thao & vô cùng sang trọng của BMW.